Danh mục: Chia sẻ

Sách Không Đến Một (Zero to One)

by | Mar 13, 2022 | Chia sẻ | 0 comments

Rate this post

Không đến Một là cuốn sách bán chạy nhất và làm nên tên tuôi của Peter bởi chẳng có gì thuyết phục hơn là một người khởi nghiệp thành công và chia sẻ nó lại cho thế hệ trẻ. Không đến Một đã chia sẻ cho bạn những bí mật vĩ đại.

Thế giới đang vận hành và thay đổi mỗi ngày, dù theo hướng tích cực hay tiêu cực bạn phải nhìn nhận rằng chúng ta vẫn còn những biên giới chưa thể khám phá hết. Trong Không đến Một tác giả sẽ chỉ cho bạn con đường để chính mình tự khám phá những chân trời mới và tạo nên những điều khác biệt.

Sách từ Không đến Một

Tóm tắt

Ước mơ khởi nghiệp xuất phát từ nhu cầu muốn có tài chính vững vàng nên họ thường nhận thức việc làm công ăn lương không đủ để đáp ứng những yêu cầu của họ. Họ chuyển sang con đường khởi nghiệp để có được tài chính ổn định hơn. Tuy nhiên nguồn vốn hay tài chính chưa phải là tất cả những gì cần chuẩn bị.

Chúng ta đang sống trong thời đại mà công nghệ thông tin bùng nổ, con người tưởng chừng sẽ đến gần hơn với thế giới nhưng ngược lại rào cản đó lại giới hạn bạn bằng chiếc máy tính.

Trong kinh doanh việc tạo nên những điều mới mẻ là cách thưc giúp bạn đạt được sự khác biệt. Những doanh nghiệp hàng đầu thế giới họ thành công bởi họ đang làm những cái mới chứ không phải họ đi trên con đường có sẵn của những người khác, trầy trật kinh doanh thứ mà những công ty khác đã từng làm.

Làm những thứ người khác đã làm là bước đi nhanh nhưng sẽ dẫn đến sự tụt dốc trong ý tưởng, lạc hậu và không duy trì được lâu nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình đứng vững trên thị trường. Tác giả gọi đó là đi từ 1 đến n tức là phát triển thứ vốn có và lặp lại thành thói quen.

Bất kỳ thứ gì nếu thành quen đều sẽ nhanh chán. Nếu bạn bắt tay vào thực hiện một điều gì đó khác biệt, bạn sẽ làm chủ cuộc chơi, tác giả gọi đó là con đường từ Không đến Một.

Không đến Một khuyên bạn lựa chọn con đường khởi nghiệp từ con số 0, bắt đầu từ những điều không biết. Cuốn sách dạy bạn con đường đi khác biệt, làm chủ ước mơ, làm chủ thế giới.

Không đến Một đưa bạn đi từ những khúc mắc trong quá trình khởi nghiệp, từ việc đặt tên đến chọn địa điểm kinh doanh và những kiến thức giúp bạn vận dụng trong doanh nghiệp của mình. Dù bạn chưa từng biết về những kỹ năng hoặc đã thành thục bạn cũng sẽ nhận ra những bí quyết tuyệt đỉnh mà tác giả gửi đến trong cuốn Không đến Một.

Mục lục sách không đến một

Chương 1: Làm sao để thấy được tương lai

Chương 2: Tự thiết kế tương lai

Chương 3: Lợi ích từ công ty độc quyền

Chương 4: Lợi thế của công ty độc quyền

Chương 5: Theo đuổi bí ẩn mà người khác không thể bắt chước

Chương 6: Thành công nhờ nhiều năm nỗ lực

Chương 7: Xây dựng nền tảng vững chắc

Chương 8: Sản phẩm không tự bán chính nó

Chương 9: 7 câu hỏi quan trọng cho mọi công ty

Chương 10: Tầm nhìn của nhà sáng lập

ĐỪNG TIN VÀO MAY MẮN

May mắn có thật sự tồn tại? May mắn có sẵn trên đời hay chúng ta phải tự đi tìm hoặc tự tay tạo ra. Kinh doanh đòi hỏi sự nỗ lực ý chí và một sự chuẩn bị chu đáo.

Nếu chúng ta không tự tạo ra cơ hội, may mắn cũng sẽ không gõ cửa. Tự lên kế hoạch và thực thi nó, trên chặng đường đó bạn sẽ tìm được may mắn ở đâu đó xung quanh mình.

Thẻ:

Bài viết liên quan

Bình luận mới

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published.

manhtv

___________________

Một vài bài viết và kiến thức chia sẻ tới cộng đồng! Mong rằng các bạn sẽ nhận được giá trị gì đó qua blog này.

Cảm ơn vì đã ghé thăm!

Đăng ký để nhận bài mới từ manhtv.vn